Wednesday, 25/11/2020 - 23:17|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON LỤC SƠN

CÔNG ĐOÀN VỚI CÔNG TÁC TỪ THIỆN NHÂN ĐẠO

Công đoàn trường Tiểu học Lục Sơn được các cấp đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác từ thiện nhân đạo
Công đoàn trường Tiểu học Lục Sơn được các cấp đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác từ thiện nhân đạo

           Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chi bộ, trong những năm gần đây Công đoàn trường Tiểu học Lục Sơn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động ĐVCĐ thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua: thi đua Dạy tốt- Học tốt; Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo... đặc biệt trong công tác từ thiện nhân đạo luôn được các đồng chí trong BCH quan tâm, các đồng chí ĐVCĐ tham gia hưởng ứng nhiệt tình, trách nhiệm và hiệu quả. Một trong các hoạt động đó là:

+ Tham gia ủng hộ các loại quỹ do các cấp, các ngành phát động: Quỹ Mái ấm Công đoàn, Quỹ người tàn tật, trẻ KT, Tết vì người nghèo... luôn đạt vượt định mức, được 100% ĐVCĐ hưởng ứng tham gia.

+ Tham gia hiến máu tình nguyện: Hằng năm số lượng ĐVCĐ đăng ký và tham gia hiến được máu đạt tỷ lệ gần 20% so với tổng số ĐVCĐ trong nhà trường. Tập thể Hội chữ thập đỏ Nhà trường được UBND huyện khen năm 2019 trong phong trào hiến máu tình nguyện. Trong đợt hiến máu tình nguyện tháng 5 năm 2020, Công đoàn nhà trường có 10/28 đồng chí đăng ký và tham gia hiến được máu đạt tỷ lệ 35,7% so với tổng sô CBGV trong nhà trường, là một đơn vị trường học có tỷ lệ CBGV tham gia hiến được máu cao nhất huyện trong khối giáo dục.

                Trong phong trào hiến máu tình nguyện, Công đoàn đã ghi nhận và biểu dương các đồng chí: Nguyễn Hồng Hoan- hiến máu 12 lần đã được BCĐ cấp tỉnh tặng giấy chừng nhận, UBND huyện tặng giấy khen; đồng chí Nguyễn Xuân Trường- hiến máu 10 lần được UBND huyện tặng giấy khen, đồng chí Nguyễn Văn Đức- hiến máu 6 lần được BCĐ tỉnh tặng giấy chứng nhận, đồng chí Vũ Trí Thủy- hiến máu 6 lần được UBND huyện tặng giấy khen, đồng chí Từ Thành Trung- hiến máu 6 lần được UBND huyện tặng giấy khen, đồng chí Phan Văn Hải- hiến máu 7 lần được BCĐ tỉnh tặng giấy chứng nhận....Một số các đồng chí: Đỗ Thị Nhàn, Triệu Thị Hương, Nguyễn Thị Thêu, Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Thị Tần, Nguyễn Thị Huyền, Vũ Mạnh Hiền, Nguyễn Thị Hướng... đã tham gia hiến máu từ 2- 5 lần. Ban chấp hành đã lập danh sách đề nghị các cấp khen thưởng.

Một số hình ảnh các đồng chí ĐVCĐ tham gia hiến máu tình nguyện đợt tháng 5 năm 2020

Các đồng chí ĐVCĐ xếp hàng làm các thủ tục để hiến máu

Đồng chí: Đỗ Thị Nhàn- tham gia hiến máu

Đồng chí: Triệu Thị Hương- tham gia hiến máu

Đồng chí: Từ Thành Trung- Tham gia hiến máu

Đồng chí: Nguyễn Thị Hướng- tham gia hiến máu

Đồng chí: Nguyễn Thị Tần- tham gia hiến máu

Đồng chí: Nguyễn Thị Thêu- tham gia hiến máu

Đồng chí: Nguyễn Hồng Hoan- nhận quà sau khi hiến máu

Đồng chí: Nguyễn Xuân Trường- tham gia hiến máu

Đồng chí: Phan Văn Hải- tham gia hiến máu

Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền- tham gia hiến máu

Nguồn: lucnam.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 11 : 50
Năm 2020 : 454