Wednesday, 25/11/2020 - 23:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON LỤC SƠN

THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2020- 2025

Thầy và trò trường Tiểu học Lục Sơn thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thầy và trò trường Tiểu học Lục Sơn thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Lục Sơn lần thứ XXII- nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực: Mỗi em học sinh trong nhà trường luôn tích cực học tập dành nhiều hoa điểm tốt, tham gia công tác VSMT, cải tạo, chăm sóc bồn hoa cây cảnh. Mỗi thầy cô giáo luôn là một tấm gương sáng tạo và tự học trong công tác giảng dạy, luôn hết lòng vì học sinh thân yêu.

Các thầy cô hăng say trong từng tiết dạy: Từng nét bút, từng tiếng thơ

Một tiết dự giờ phân tích tiết dạy trong phong trào thi đua" Dạy tốt- Học tốt"

Ban chỉ đạo PCDB của nhà trường trao khẩu trang y tế miễn phí cho các lớp trong nhà trường.

Một tiết dự giờ phân tích tiết dạy trong phong trào thi đua" Dạy tốt- Học tốt"

Ngay sau những ngày tháng năm lịc sử, kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Trường TH Lục Sơn phát động tới toàn thể CBGV, NV và học sinh về các phong trào thi đua:'Thi đua " Dạy tốt- học tốt", thi đua " chúng em với mái trường thân yêu"...Các phong trào thi đua được các thầy cô giáo và các em học sinh hưởng ứng tích cực.

Cùng với việc phat động phong trào thi đua, nhà trường tăng cường công tác tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và học sinh nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của đại hội đảng bộ các cấp và đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng. Cổ vũ, động viên CBGV, NV và học sinh phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ xã Lục Sơn lần thứ XXI- nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Thầy và trò trường Tiểu học Lục Sơn luôn hướng về và chào đón sự thành công của Đại hội đảng bộ xã Lục Sơn lần thứ XXII- nhiệm kỳ 2020- 2025!

Nguồn: lucnam.edu.vn
Năm 2020 : 454